เทคนิคอ่านราคาบอล

เทคนิค การเลือกราคาบอล ที่ราคาดีที่สุด

เทคนิคอ่านราคาบอล เราจะมีหลักการหรือวิธีการนะครับ ในการลงทุน ว่าเราจะลงทุน อยู่ฝั่งไหนดี นะครับ โดยอาศัยการดูราคา ปกติแล้ว การดูราคา เท่าที่ผมศึกษามาเนี่ย มันมีสูตรมากมายมหาศาล เป้าราคา จับราคาน้ำ นู่นนี่นั่น โอ๋เยอะแยะ ไปหมดเลย เอาหลัก ๆ เลยครับ เทคนิคแทงบอล 1×2

ที่ผมใช้แล้วกันนะ เพราะว่า ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบเฝ้าราคา บางที บางคนเขาเฝ้าราคาเปิดเช้า ครับกลางวันเย็นแล้วมาเทียบกัน ว่ามันไหลไปถึงไหนแล้ว บอลวันนี้บางที มันมีเป็นร้อย ๆ คู่นะครับ จะมานั่งดูทุกคู่ ก็คงไม่ไหว ผมก็เลยใช้วิธีของผมเองดีกว่านะครับ เทคนิคอ่านราคาบอล

วิธีดูราคาบอลไหล อ่านราคาบอล ที่แม่นยำที่สุด

1. ดูราคาโต๊ะ อยู่ฝั่งเจ้ามือ

2. ดูราคาไหลแล้วหรือราคากระโดดนะครับของเอเชียนแฮนดิแคปมาประมาณ 2 ราคามือสองสเต็ป

3. เทียบราคากับ 1 * 2 นะครับขอราคายุโรปนะครับแล้วมาเทียบการเปิดแคปนะครับว่ามากกว่าหรือน้อยกว่ายังไงมันผิดปกติตรงไหนอันที่

4. นะครับอันนี้อัลกอริทึมครับกันออกราคาแบบซ้ำซ้อนนะครับ

เทคนิค ลดความเสี่ยง จากการดูราคาบอล

ช่วงนี้อยู่ในช่วงทดสอบแล้ว ผมกำลังทดสอบอยู่นะครับ ต้องดูบอล ดูราคาบอลด้วย กับทุกคู่นะ แต่ว่ามันค่อนข้างแม่นยำ เท่าที่เคยผ่าน ๆ มามีความแม่นยำสูงมาก ผมเลยผมเลย ต้องทดสอบด้วยตัวเอง มาสักพัก มันถือว่าโอเค แต่ว่าเรามาดูแบบที่ 1 2 3 กันดีกว่าครับ ว่ามันเป็นยังไง

โดยปกติ ถ้าเป็นพวกที่ท่านเห็น ว่าเป็นพวกเซียนบอลทั้งหลาย ที่มาให้ทีเด็ดในแต่ละวัน ก็จะมีวิธีของเขา ด้วยการหาคู่เด่นมา แต่มันจะมีอยู่วิธีนึง คือวิธีเรียกว่าเอาราคา 1 * 2 ที่ที่ออกมาเป็นราคานะครับ จะเอามาทำเป็นเปอร์เซ็นต์ ก็จะได้เปอร์เซ็นต์ใหม่ เช่น ว่าราคาคูณ 2 ได้ออกมา เปิดมา ถ้าเป็น 1.4 แล้วก็แล้วก็ 1.5 แล้วก็ไปที่ 1.0 คือ 1.4 นี่คือแทงแทงน้อยได้ 4 บาทครับ

ฝั่งเจ้าบ้านคือ 5 เท่า ก็ไปเอามาทางไลน์ได้ 500 นะครับถ้าอยู่ฝั่งเสมอส่วน 2 เนี่ยก็คือว่าแข็งปังทีมนี้แข็ง 100 ได้พันนึง 10 เท่า ราคาจะเป็นประมาณนี้ และเมื่อทำเป็นเปอร์เซ็นต์นะครับเราก็จะได้เปอร์เซ็นต์ แล้วบอกว่าเจ้าบ้านจะชนะ 1.5 – 70% นะครับออกเสมอ 30% แล้วก็จะชนะมีแค่ 10% อะไรประมาณนี้ ถ้ามากกว่า 70% แล้ว เทียบราคาแฮนดิแคป ไม่ถึง 1 หรือว่ามัน 1 หรือ 1.25 ก็ถือว่าเป็นทีเด็ดได้เลยนะครับ นี่คืออธิบายกันราคาเท่านี้มาดูราคาสุดที่ 1 ของผม

สมัครสมาชิกได้ที่ : LINE@UFA365V2