ศึกชิงเปริซิซ

ศึกชิงเปริซิซ ไม่แน่ว่า “ไอ้ปืนใหญ่” นั้นจะได้เป็นม้ามืดในการชิงตัว อีวาน เปริซิช ปีกไฟแรงจากทาง อินเตอร์ มิลาน ตอนนี้ได้คุยกับ “งูใหญ่” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คิดว่าจะใช้ตัวจนจบซีซั่น

              อาร์เซน่อล สุดยอดทีมยักษ์ใหญ่ แห่งวงการฟุตบอล ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ติดต่อกับ อินเตอร์ มิลาน ทีมสุดโหด กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี หวังที่จะยืมตัว อีวาน เปริซิช

ปีกจอมพลัง ชาวโครแอต มาร่วมทีม จนจบฤดูกาลนี้ จากรายงาน ของ บี บี ซี สปอร์ต แหล่งข่าว ที่น่าเชื่อถือ ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมานี้ ทางเข้าNOWBET

ปีกจอมพลัง ชาวโครแอต มาร่วมทีม จนจบฤดูกาลนี้ จากรายงาน ของ บี บี ซี สปอร์ต แหล่งข่าว ที่น่าเชื่อถือ ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมานี้

              เปริซิช มีข่าวลือ เกี่ยวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเป็นเวลานาน แต่ตอนนี้ อาร์เซน่อล กำลังจะชิงไหว ชิงพริบกับ “แมนยู” โดยการดึงตัว นักเตะทีมชาติ โครเอเชีย วัย 29 ปี

เพื่อที่ จะนำมาใช้งาน แถมยัง ซื้อขาดอีกด้วย ในช่วงซัมเมอร์ ราคาอยู่ที่ 35 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,435 ล้านบาท)

              เป็นที่มั่นใจได้ว่า “งูใหญ่” นั้นจะต้องยก เปริซิช ให้กับ “ไอ้ปืนโต” แน่นอน แต่ว่า จะต้องซื้อไปยาว ๆ ไม่ให้ยืม ในฤดูกาลนี้ นักเตะรุ่นเก๋า อย่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ เฟาเอฟแอล โวล์ฟสบวร์ก ได้ลงแข่ง ในทีม อินเตอร์ ไปทั้งหมด 25 นัด และทำได้ 3 ประตู  ศึกชิงเปริซิซ

แหล่งที่มา : https://tok-bearing.com