โดเฮอร์ตี้กดเบิ้ลเหนื่อยแน่

โดเฮอร์ตี้กดเบิ้ลเหนื่อยแน่

โดเฮอร์ตี้กดเบิ้ล! วูล์ฟแฮมป์ตันเฉือนชรูว์สบิวปรี่โรคหืด ลิ่ว 16 กลุ่ม เอฟเอ คัพ

โดเฮอร์ตี้กดเบิ้ลเหนื่อยแน่ วูล์ฟแฮมป์ตัน จำต้องออกแรงเหน็ดเหนื่อยใช่น้อยกว่าจะบดเอาชนะ ชรู์วสบิวปรี่ กลุ่มจากลีก วัน ไปแบบเฉียด 3-2 เกมนี้ แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ วิงแบ็กจอมบุกเหมาผู้เดียวสองประตูพาทีมทะยานเข้าไปเล่นในรอบ 5 หรือรอบ 16 กลุ่มท้ายที่สุดเสร็จ ในศึก เอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบ 4 นัดหมายรีเพลย์ เมื่อคืนนี้วันอังคารที่ 5 เดือนกุมภาพันธ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ทางเข้าNOWBET

เอฟเอ อังกฤษ อังกฤษ รอบ 4 นัดหมายรีเพลย์ “สุนัขป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ได้กลับมารีแมตช์แก้ตัวในบ้านตนเองบ้างต่อกร ชรู์วสบิวปรี่ กลุ่มจากลีก วัน ข้างหลังผลที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันเกมแรกที่บ้านชรูว์สบิวปรี่เท่ากันมา 2-2

ออกตัวเกมมาได้เพียงแค่ 2 นาทีแรก เจ้าถิ่นได้ประตูขึ้นนำ 1-0 อย่างเร็วจากจังหวะที่แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ ตะบันด้วยขวาจ่ายบอลซุกตูดตาข่าย

แต่ว่า นาที 11 ชรูว์สบิวปรี่ กลุ่มเยี่ยมติดตามตีเสมอ 1-1 จนได้ โอลิเวอร์ นอร์เบิร์นเปิดบอลมาให้ เจมส์ โบลตัน ขึ้นกระแทกบอลเข้าไปโดยเด็ดขาด

นาที 39 แปลงเป็น ชรูว์สบิวปรี่ ที่กลับแซงนำ 2-1 หน้าจอช ลอร็องต์ ได้บอลก่อนกดด้วยขวาข้างถนัดนอกกรอบบอลพุ่งหนีมือ จอห์น รัดดี้ เข้าไป

ในตอนทดเจ็บครึ่งแรก นาที 45+6 “สุนัขป่า” มาตีเสมอ 2-2 ก่อนหมดเวลาจนได้ บอลจาก จอนนี่ กาสโตร เปิดมาถึง แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ เทกตัวกระแทกเข้าไปไม่เหลือ ให้กลุ่มตีเสมอเสร็จ และก็เป็นประตูลำดับที่สองในเกมนี้ของเจ้าตัว 

จบครึ่งแรก วูล์ฟแฮมป์ตัน เสมอ ชรูว์สบิวปรี่ 2-2

ช่วงหลัง นาที 62 แฟนเจ้าถิ่นได้เฮกันลั่นบ้าง โอกาสนี้เจ้าถิ่นเป็นข้างได้ขึ้นนำอีกรอบโดเฮอร์ตี้ ผ่านบอลถึง อีวาน คาวาเลยโร่ สับด้วยซ้ายบอลพุ่งซุกตาข่ายเข้าไป “สุนัขป่า” นำ 3-2 

ขณะที่เหลือไม่มีสกอร์เสริมเติม จบเกม วูล์ฟแฮมป์ตัน เปิดบ้านแทรกเอาชนะ ชรูว์สบิวปรี่ อย่างเบิกบาน 3-2 ผ่านเข้าไปสู่รอบ 5 หรือรอบ 16 กลุ่มในที่สุดถัดไป โดยจะเป็นฝ่ายบุกไปเยี่ยม บริสตอล สิตี้ กลุ่มจากแชมเปี้ยนชิพ ในวันที่ 17 เดือนกุมภาพันธ์ นี้

ส่วนผลที่เกิดขึ้นจากการแข่งขัน เอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดหมายรีเพลย์ คู่อื่นๆมีดังนี้ 

– เบรนท์ฟอร์ด ชนะ บาร์เน็ต 3-1 (ผ่านเข้าไปเจอกับ สวอนซี)

– นิวพอเพียงร์ท ชนะ มิดเดิ้ลสโบรช์ 2-0 (ผ่านเข้าไปเจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้)

– ควีน ปาร์ค เรนเจอร์ส ชนะ พอเพียงร์ทสมัธ 2-0 (ผ่านเข้าไปเจอกับ วัตฟอร์ด)

แหล่งที่มา : https://tok-bearing.com